CHÙA CỔ AM LONG TRỌNG TỔ CHỨC HẰNG THUẬN KẾT DUYÊN

0
518

ĐỒNG HÀNH TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG HÔN NHÂN

LUÔN CẦN LÒNG HIỂU THẤU VÀ TÌNH THƯƠNG YÊU.

Sáng ngày 15/10/2022 ( Nhằm ngày 20/09/ Nhâm Dần ), 2 gia đình Phật tử đã đến chùa Cổ Am xin đăng ký tổ chức lễ hằng thuận cho các con là: cặp đôi Chú rể Hoàng Huỳnh Đức pháp danh Tịnh Đức sánh duyên cùng cô dâu Trần Thị Hiếu pháp danh Hương Thảo.

Lễ Hằng Thuận là nghi thức đặc biệt dành cho lễ cưới được tổ chức tại chùa. Ngoài một vài nghi lễ truyền thống của đám cưới như tuyên bố lý do, trao nhẫn cưới, nhận những lời chúc phúc của hai họ thì nghi thức Hằng Thuận trong ngày cưới mang đậm dấu ấn đạo đức tâm linh và trí tuệ của đạo Phật cùng với những định hướng cụ thể giúp cho đôi vợ chồng có những kiến thức cần thiết và nhận thức rõ ràng về một tương lại tương sáng từ đó cuộc sống sẽ lạc quan hơn trên tinh thần giác ngộ.

Tổ chức lễ cưới tại chùa tạo điều kiện cho cô dâu và chú rể được đảnh lễ chư Phật, Quy y Tam Bảo, được chư tăng chứng minh hôn sự trong một bầu không khí trang nghiêm và thiêng liêng nơi chánh điện, điều đó quả là một điều hạnh phúc to lớn. Đồng thời dược Quý Thầy tận tâm hướng dẫn những đạo lý vợ chồng trong đời sống hôn nhân như lời Phật đã dạy trong kinh Thiện Sanh hay kinh Ca Thi La Việt…

Hình ảnh ghi nhận:

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây