Gửi Chút Ấm Áp Khi Đông Về

0
1699

Vào ngày 26 và 27/11/2017, Đại đức Trụ trì có chuyến từ thiện đến các gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Chuyến từ thiện diễn ra khá bất ngờ khi hơi lạnh của không khí mùa đông đang đến với tất cả mọi người tại Nghệ An, nhưng không phải ai cũng được mặc ấm trong giá rét. Chính vì vậy, với mong muốn mang đến chút âm áp khi đông về cho một vài hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Các tấm lòng hảo tâm tại TP.Vinh đã liên hệ với Đại đức Thích Tâm Thành tổ chức chuyến từ thiện này.

Tại mỗi nơi đoàn đều gửi tặng mỗi gia đình một phần quà nhỏ mang giá trị tinh thần thể hiện tình yêu thương giữa con người với con người.

Có đi, chúng ta mới biết rằng Nghệ An chúng ta còn nghèo lắm, bà con vẫn chưa thể tự lo cơm ngày 3 bữa đủ no, những chiếc áo cũ kĩ vẫn chưa thể đáp ứng khi mùa giá rét đang đến.

Một vài hình ảnh ghi nhận:


Xem bài trướcChuyến Từ Thiện Tại Yên Thành
Xem bài tiếp theoXuân Yêu Thương
Huyện Diễn Châu là một mảnh đất phúc địa linh thiêng, được thiên nhiên ban tặng, núi sông điệp trùng kỳ vĩ hướng ra biển Đông. Bốn mùa hội đủ ba thứ linh khí từ sông, núi và biển kết tụ nên một vùng đắc đia với 6 cảnh đẹp là Dạ Sơn linh tích (Dấu thiêng núi Mộ Dạ), Cao Xá long cương (Gò rồng Cao Xá), Bùng Giang thu nguyệt (Trăng thu trên sông Bùng), Bích Hải quy phàm (Cánh buồm về cửa Bích), Thiên uy thiết cảng (Kênh sắt oai trời), Diễn Thành thạch bảo (Thành đá phủ Diễn Châu), là 6/8 cảnh đẹp của "Đông Yên Nhị Châu".

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây