TRAO HỌC BỔNG “NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI” – TRƯỜNG THPT NGHI LỘC 3

0
398

Chiều ngày 14/01/2023 (Nhằm 23/12/Nhâm Dần), Đại đức Thích Tâm Thành cùng thành viên hội từ thiện Tâm Bồ Đề đã đến trường THPT Nghi Lộc 3 tặng quỹ học bổng “ nâng bước nhân tài” cho 34 em học sinh tại nơi đây.

Tại buổi lễ sơ kết, Đại đức Thích Tâm Thành đã có đôi lời chia sẻ về lý do thành lập quỹ học bổng này. Với mục đích khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh không kể hoàn cảnh. Từ đó, tạo tiền đề cho tất cả học sinh cố gắng phấn đấu để dành phần học bổng cao quý cho bản thân. Trước thềm xuân Quý Mão, Đại đức gửi lời chúc đến quý thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh đón tết cổ truyền an vui, hạnh phúc.

Quỹ học bổng “nâng bước nhân tài” là quỹ khuyến học khuyến tài do Đại đức Thích Tâm Thành lập nên nhằm động viên tinh thần học tập cho các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ở những trường được quỹ học bỗng tài trợ, mỗi lớp sẽ chọn ra một bạn học sinh học giỏi nhất ở mỗi học kỳ để nhận phần học bỗng này.

Đây là năm thứ 3 quỹ học bổng được duy trì, và là năm thứ 2, trường THPT Nghi Lộc 3 kết nối với quỹ học bổng. Học kỳ này, 34 bạn đứng đầu 34 lớp tại tất cả các khối được đón nhận 34 phần học bổng.

 Hình ảnh ghi nhận:

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây